Bắc Kinh ô tô Phụ Phần Công ty TNHH.

Chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBộ lọc không khí Dây chuyền sản xuất

Thép không gỉ RTX Dòng Made QQ Jelly kẹo Dây chuyền sản xuất

Thép không gỉ RTX Dòng Made QQ Jelly kẹo Dây chuyền sản xuất

  • RTX Series Stainless Steel Made QQ Jelly Candy Production Line
  • RTX Series Stainless Steel Made QQ Jelly Candy Production Line
  • RTX Series Stainless Steel Made QQ Jelly Candy Production Line
 • RTX Series Stainless Steel Made QQ Jelly Candy Production Line

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc thạch cung cấp máy kẹo
  Hàng hiệu: TianJin YaHe Machine
  Chứng nhận: CE,SGS,ISO
  Số mô hình: Trung Quốc kẹo jelly nhà cung cấp dây chuyền sản xuất

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
  Giá bán: China jelly candy machine factory
  chi tiết đóng gói: tiêu chuẩn xuất khẩu trường hợp bằng gỗ
  Thời gian giao hàng: 6 tuần sau khi nhận tiền gửi cho các hàng hóa
  Điều khoản thanh toán: T/T, THƯ TÍN DỤNG
  Khả năng cung cấp: bộ 100/month
  Tiếp xúc
  Chi tiết sản phẩm
  Điểm nổi bật:

  candy machine

  ,

  candy production line

  ,

  candy machinery

  Giới thiệu ngắn gọn :

  Dòng QQ (thạch) chế biến kẹo là một nhà máy liên tục acvanced để làm cho các kích cỡ khác nhau của camdies thạch (QQ kẹo) nó là một thiết bị lý tưởng mà có thể sản xuất ra các sản phẩm chất lượng tốt với tiết kiệm của cả nhân lực và dòng occupied.This gian deposting bao gồm nồi áo khoác hòa tan, bánh bơm, strtiner lưu trữ, bể chứa, máy bơm xả, màu sắc và hương vị ly rượu, màu sắc và hương vị trộn, người gửi tiền, hầm làm mát, tủ điều khiển điện, vv.

  Mô tả Sản phẩm:

  Dòng này có thể sản xuất gelatin inflatable kẹo mềm kẹo (kẹo bông) kẹo bơ cứng tự động, toàn tuyến gồm nồi đường tan chảy, chuyển tải bơm, formingmachine lưu trữ, điều hòa không khí, lăn đường máy ang như vậy.

  Năng lực sản xuất 1. từ 150kgs / h đến 300kgs / h;

  Xây dựng 2.Sanitary;

  3.Available để sản xuất "một màu", "hai màu" Jelly kẹo (QQ kẹo);

  4.In line tiêm, liều lượng và kỹ thuật cho việc bổ sung tỷ lệ của chất lỏng màu sắc, hương vị, và axit trước trộn;

  5.Available để làm các loại khác nhau của các hình dạng của bánh kẹo dựa trên việc thay đổi khuôn mẫu khác nhau;

  6.Deposited kẹo cứng có thể được sản xuất trên cùng một dòng bằng thuận tiện thay đổi khuôn mẫu.

  Quá trình:

  Nồi đường dissovling → lọc → đường → làm nguội → thêm chất → lắng hình thành → làm nguội → mốc → căn phòng khô → đóng gói của chúng tôi

  Thông số:

  Tên:

  SE150Q

  SE300Q

  Sức chứa

  150kg / h

  300kg / h

  Trọng lượng kẹo:

  2-8g

  2-8g

  Nộp tốc độ:

  20-25n / phút

  20-25n / phút

  Điều kiện làm việc:

  Nhiệt độ: 20-25 ℃
  Độ ẩm: 55%

  Nhiệt độ: 20-25 ℃
  Độ ẩm: 55%

  Tổng công suất:

  18kw / 380V

  18kw / 380V

  Tổng số lebgth:

  18m

  20m

  Tổng khối lượng:

  3000kg

  3500kg

  Vị trí thứ tự
  Một khi chúng tôi nhận được yêu cầu chính xác của khách hàng, chúng tôi gửi lời đề nghị chi tiết của chúng tôi. Giá của chúng tôi là rất cạnh tranh cho sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất trước và sau bán hàng. Chúng tôi gửi hóa đơn Proforma hoặc hợp đồng bán hàng theo yêu cầu của khách hàng và sau đó khách hàng cần gửi cho chúng tôi đơn đặt hàng chính thức cùng với việc thanh toán trước. Chúng tôi chấp nhận bất kỳ điều khoản thanh toán sau:
  A) 30% tiến bằng T / T (điện báo chuyển) vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi và cân bằng 70% khi máy đã sẵn sàng cho lô hàng.
  B) 30% tiến bằng T / T (điện báo chuyển) vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi và 70% ngay từ cái nhìn xác nhận thư tín dụng bởi bất kỳ ngân hàng đầu tiên của lớp
  Sản lượng :
  Khi đơn hàng được xác nhận bởi người mua của chúng tôi, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thiết kế nhà máy xem xét những phút chi tiết bao gồm các tình huống của nơi cuối cùng, nơi nhà máy sẽ được cài đặt. Khi nhà máy được thiết kế một cách hoàn hảo và được chấp thuận bởi người đứng đầu thiết kế, nó được gửi tới bộ phận sản xuất và theo thiết kế được duyệt, đội ngũ sản xuất bắt đầu công việc chế tạo và công việc gia công để chuẩn bị thân máy và máy bộ phận khác nhau. Có khi người lao động được đào tạo và có kinh nghiệm của chúng tôi lắp ráp các máy dưới sự giám sát của chuyên gia thể & kỹ sư sản xuất đủ điều kiện. Một khi máy đã sẵn sàng, thử nghiệm rộng rãi được thực hiện để đảm bảo hiệu suất tối ưu của máy
  Giao hàng & Vận chuyển
  Mất bình thường 8-10 tuần để chuẩn bị máy móc theo thứ tự phụ thuộc vào lệnh chờ tại thời điểm nhận được đơn hàng mới từ các khách hàng. Một khi máy đang được thử nghiệm hoàn hảo tại nhà máy của chúng tôi, khách hàng được thông báo về sự sẵn sàng của các máy móc cho lô hàng. Khách hàng có thể tham quan nhà máy của chúng tôi hoặc gửi bất kỳ đại diện cho kiểm tra cuối cùng của máy. Một khi chúng ta có được sự chấp thuận chính thức của khách hàng đối với các lô hàng, máy được làm sạch đúng cách và sau đó được bọc với bộ phim nhựa và sau đó trong một hộp bằng gỗ chất lượng xuất khẩu theo yêu cầu của khách hàng và sau đó gửi đến cổng cho lô hàng. Chúng tôi chăm sóc tối đa trong bao bì của máy để đảm bảo rằng khách hàng được tất cả các máy trong điều kiện thích hợp mà không cần bất kỳ thiệt hại hoặc vỡ.
  Lắp đặt và sau bán hàng dịch vụ
  Chúng tôi cung cấp lắp đặt đầy đủ và hoạt động hướng dẫn bằng tiếng Anh cho tất cả các máy được cung cấp bởi chúng tôi. Khách hàng có thể cài đặt và vận hành máy bằng cách sử dụng tương tự. Nếu cần thiết, chúng tôi có thể gửi kỹ thuật viên của chúng tôi cho các cài đặt cho các máy tính tại nơi của khách hàng trên cơ sở tính phí. Kỹ thuật viên chuyên gia của chúng tôi có thể cài đặt các máy và lấy sản xuất thử nghiệm theo yêu cầu của khách hàng. Kỹ thuật viên của chúng tôi cũng đào tạo vận hành máy tại địa điểm của khách hàng để hoạt động và khắc phục tất cả các vấn đề để sau này họ có thể quản lý tất cả mọi thứ một cách dễ dàng mà không cần bất kỳ vấn đề. Sau khi cài đặt, khách hàng có thể có sự giúp đỡ từ chúng tôi bất cứ lúc nào trong bất kỳ cách thức sau đây:
  1) Bằng cách gửi mail cho chúng tôi để có được những giải pháp bằng thư.
  2) Bằng cách trò chuyện sống với kỹ thuật viên của chúng tôi để có được trợ giúp trực tuyến.
  3) Để mời kỹ thuật viên của chúng tôi đến tham quan nơi khách hàng cho xử lý sự cố, nếu cần thiết.
  Sự bảo đảm :
  Tất cả các máy của chúng tôi được bảo hành trong thời gian 12 tháng kể từ ngày cung cấp các máy móc chống lại bất kỳ khuyết tật sản xuất của máy móc.
  Ghé thăm chúng tôi :
  Bạn được chào đón nhất đến thăm chúng tôi để thảo luận chi tiết về yêu cầu chính xác của bạn. Chúng tôi cũng có thể sắp xếp để cho bạn trình diễn máy của chúng tôi tại nhà máy của chúng tôi hoặc thậm chí ở nơi của khách hàng theo sự sẵn có. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi của người kỹ thuật có thể cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết để giúp bạn đưa ra quyết định cần thiết.
  Nếu bạn đang quan tâm đến máy của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi một cách tự do.

  Chi tiết liên lạc
  Beijing Automobile Spare Part Co.,Ltd.
  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác