Bắc Kinh ô tô Phụ Phần Công ty TNHH.

Chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmPhụ tùng ô tô tùng

Lạnh Foring ống dầu Connection, Đen Điện di Ô tô Phụ tùng Tzc-002

Lạnh Foring ống dầu Connection, Đen Điện di Ô tô Phụ tùng Tzc-002

Cold Foring Oil Pipe Connection , Black Electrophoresis Automobiles Spare Parts Tzc-002

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu: Cold forging oil pipe connection
Chứng nhận: ISO9001:2008
Số mô hình: TZC-002
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm


Lạnh Foring ống dầu Connection, Đen Điện di Ô tô Phụ tùng Tzc-002

Sự miêu tả:

* kỹ thuật chế biến: Lạnh Foring
* xử lý bề mặt: điện
*Màu đen
* Tên hiệu: Lạnh rèn nối ống dẫn dầu
* Chất liệu: hợp kim nhôm, đồng, hợp kim đồng
* Kích thước (mm): 45 * 45 * 48
* Trọng lượng (g): 78

Các ứng dụng:

Là một phần fo Auto Parts

Thông số kỹ thuật:

Chiều dài (mm)

45

Chiều rộng (mm)

45

Chiều cao (mm)

48

Lợi thế cạnh tranh:

Lạnh rèn là một quá trình sản xuất liên quan đến việc định hình kim loại bằng cách sử dụng bản địa hoá lực nén mà không có hoặc ít cắt. Đó là một loại quá trình trong đó các kim loại lạnh chảy dẻo của khối lượng tái phân phối hoặc chuyển dưới lực nén vào một hình dạng khác nhau trong khuôn để có được bộ phận hoặc các khoảng trống mong muốn. Nó dựa vào sự chết để kiểm soát dòng chảy kim loại và tạo thành các bộ phận bằng kim loại khối lượng lớn chuyển. Các phương pháp đùn thường xuyên được sử dụng là: phía trước phun ra, phun ra lạc hậu, kết hợp đùn và quá trình ủi. Nó là một loại công nghệ sản xuất tiên tiến của độ chính xác cao, hiệu quả cao, thân thiện môi trường và ít tiêu hao năng lượng, thường được sử dụng cho sản xuất quy mô lớn của rèn vừa và nhỏ.

Lợi thế của lạnh Giả mạo:

Quá trình rèn nguội có những ưu điểm sau so với đúc và nghề thủ công truyền thống:

1) Bảo tồn nguyên vật liệu. Lạnh đùn là quá trình để tạo các bộ phận kim loại có hình dạng mong muốn bằng cách sử dụng các biến dạng của kim loại, có thể là một sự giảm đáng kể trong công và tăng cường sử dụng vật liệu. Việc sử dụng vật liệu có thể đạt đến 80% hoặc nhiều hơn.

2) Nâng cao năng suất lao động. Thay vì quá trình cắt, quá trình đùn lạnh có thể làm tăng năng suất ở các bộ phận chế tạo.

3) Những mảnh làm việc có thể đạt được độ nhám bề mặt mong muốn và kích thước chính xác. Độ chính xác của các bộ phận có thể đạt đến mức IT7 ~ IT8. Các bề mặt gồ ghề có thể đạt đến Ra0.2um ~ Ra0.8um, đủ để đáp ứng Ra3.2um của phần này. Các bộ phận của các yêu cầu chất lượng bề mặt cao hơn có thể được chỉ đơn giản là thu được bằng cách hoàn thành công.

4) Cải thiện các tính chất cơ học của các bộ phận. Dòng chảy kim loại làm cho nội thất của các phần để tạo thành một dòng chảy sợi phân bố hợp lý, sức mạnh của các bộ phận là cao hơn nhiều so với hiệu suất của các nguyên vật liệu, chẳng hạn như các tính chất cơ học của sức mạnh, dẻo dai, độ cứng, khả năng chống mệt mỏi, đau thắt, và không tương thích xử lý bề mặt.

5) Giảm chi phí của các bộ phận. Các chi phí của các bộ phận có thể được giảm đáng kể vì những lợi thế của quá trình đùn lạnh trong bảo tồn nguyên vật liệu, cải thiện năng suất, giảm gia công và khả năng thay thế nguyên liệu cấp cao đến cấp thấp hơn một.

Nó có thể được nhận từ các đặc điểm trên, công nghệ đùn lạnh đã xuất sắc vượt trội so với các phương pháp xử lý hiện hành khác. Điều này đã mở ra một con đường rộng đùn lạnh để thay thế cắt, rèn, đúc và quá trình căng thẳng trong ngành công nghiệp máy móc thiết bị phụ tùng chế tạo.

Chi tiết liên lạc
Beijing Automobile Spare Part Co.,Ltd.
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác